VAY TIỀN ONE CLICK MONEY: có ngay 10 triệu lãi suất 0%

vay tiền one click money

Vay tiền ONE CLICK MONEY là hình thức vay tiền nhanh online củng như Doctor Đồng, ATM Online. Đăng ký hồ sơ đơn giản trên điện thoại không cần đi đến ngân hàng hay trung tâm giao dịch. Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận chuyển tiền trong 10 phút. Trước khi đăng ký, bạn xem qua một vài điều kiện củng như vì sao chọn One Click Money nhé.

Ưu điểm khi vay tiền One Click Money (OCM)

Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền OCM là hồ sơ đăng ký online rất đơn giản. Hệ thống cao cấp rất bảo mật thông tin khách hàng so với các công ty tài chính khác.

  • ĐƠN GIẢN: chỉ cần 3 phút để hoàn tất hồ sơ bao gồm: thông tin bản thân, thông tin nơi ở, thông tin việc làm.
  • NHANH: hồ sơ hoàn tất, trong vòng 30 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ATM ngay.
  • TIỆN LỢI: không cần đến ngân hàng, đăng ký hồ sơ vay ngay trên điện thoại.
  • AN TOÀN: OneClickMoney hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và tuân thủ pháp luật Việt Nam. Vì vậy bạn có quyền an tâm giao dịch so với hình thức vay tiền nóng ở bên ngoài.

Quy trình cho vay tiền One Click Money

Nhầm đáp đứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. Với phương châm vay tiền online nhận ngay trong ngày. Quy trình cho vay của OCM đơn giản 3 bước như sau:

vay tiền one click money

Điều kiện để vay tiền One Click Money

Đây là hình thức vay tiền online không gặp mặt. Hỗ trợ cho vay hầu hết các tỉnh trên toàn quốc. Ngoại trừ một số tỉnh chưa có hỗ trợ: Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Thanh Hóa, An Giang, Quảng Ninh, Đồng Nai, Kiên Giang & các huyện đảo.

vay tiền one click money

Nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh không được hỗ trợ ở trên thì nên đăng ký vay tiền online DOCTOR ĐỒNG tại đây. Củng chỉ cần ảnh chụp CMND, giải ngân chuyển khoản ngay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền One Click Money

Nhấn vào “ĐĂNG KÝ NGAY“. Bạn kéo chọn số tiền cần vay và thời hạn trả. Sau đó quan sát ô màu xanh, đó là thông tin về khoản vay của bạn. Hoàn toàn minh bạch, do đó bạn nên tính toán kỹ. Chấp nhận vay thì điền tên và số điện thoại để tiếp tục 6 bước đăng ký như sau:

vay tiền one click money

BƯỚC 1 – ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN: như trên giấy CMND/thẻ căn cước

vay tiền one click money

BƯỚC 2 – ĐIỀN ĐỊA CHỈ ĐANG SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC. Ví dụ quê bạn ở Đồng Tháp. Nhưng đang đi làm ở Tp. HCM thì ghi địa chỉ đang ở Tp. HCM nhé.

vay tiền one click money

BƯỚC 3 – THÔNG TIN VIỆC LÀM: không được chọn các ngành nghề: Bộ đội, công an, nội trợ, ngư dân, không làm việc, thất nghiệp. Chắc chắn sẽ không được duyệt vay. Nếu bạn đang làm các công việc đó thì ghi chọn là Công nhân. Còn số điện thoại đồng nghiệp thì cứ ghi bất kỳ số nào củng được. OCM không có điện thoại xác nhận, nên bạn cứ yên tâm.

vay tiền one click money

BƯỚC 4 – TẢI ẢNH CHỤP CMND/THẺ CĂN CƯỚC: theo mẫu như ảnh này.

vay tiền one click money

BƯỚC 5 – ĐIỀN SĐT NGƯỜI THÂN: củng giống như SĐT đồng nghiệp. Bạn cứ điền bất kỳ số ào củng được.

vay tiền one click money

BƯỚC 6 – ĐIỀN MÃ SỐ XÁC NHẬN: mã số này được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn.

vay tiền one click money

Đó là tất cả 6 bước điền hồ sơ vay online trên điện thoại tại công ty tài chính OCM. Hướng dẫn thì dài dòng như vậy. Nhưng chủ yếu chỉ tóm gọn là điền thông tin bản thân, liên hệ, số tài khoản ngân hàng để nhận tiền mà thôi.

vay tiền one click money

Cuối quá trình đăng ký mà hiện lên ảnh khuôn mặt cười màu vàng như vầy là chắc chắn bạn đã được duyệt vay rồi. Trong vòng 30 phút nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và chuyển tiền giải ngân. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

4/5 - (3 bình chọn)

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. VAY TIỀN ROBOCASH: đăng ký online giải ngân ngay trong ngày

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*