Câu hỏi thường gặp

Quy tình cho vay tiền chỉ cần CMND

Để giúp bạn đăng ký hồ sơ thuận lợi. Giúp bạn nhận được tiền chuyển khoản nhanh trong ngày. Quy trình vay tiền online không gặp mặt đơn giản 3 bước sau đây:

 1. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ: chỉ cần cung cấp thông tin: tên tuổi, nơi sinh sống và làm việc, công việc hiện tại, số tài khoản thẻ ATM.
 2. XÉT DUYỆT: sau khi hoàn tất bước 1. Hệ thống thông minh sẽ trả kết quả hồ sơ ngay lập tức. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn có đủ điều kiện vay hay không.
 3. NHẬN TIỀN: nếu hệ thống báo hồ sơ được duyệt. Thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay.

Ưu điểm vay tiền online chỉ cần CMND

 • MINH BẠCH: thông tin về khoản vay được hiển thị đầy đủ trước khi đăng ký. Không một khoản chi phí nào bị cố ý in mờ, in nhỏ hoặc bị ẩn. Bạn yêu cầu vay bao nhiêu thì sẽ nhận được bấy nhiêu.
 • THUẬN TIỆN: đúng như tên gọi vay tiền online chỉ cần CMND. Mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến 100%. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại mà vẫn đạt được khoản vay mong muốn.
 • ĐƠN GIẢN: để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể vay. Đặc biệt là sinh viên, lao động tự do. Thủ tục chỉ cần có ảnh chụp CMND.

Điều kiện để vay tiền chỉ cần CMND

Điều kiện cơ bản: bắt buộc phải đáp ứng được yêu cầu sau đây

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên. Hỗ trợ đăng ký online chuyển khoản toàn quốc.
 • Có ảnh chụp giấy Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước bản chính.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Thẻ ATM đứng tên chứng chủ. Thẻ của ngân hàng nào củng được.

Nên bổ sung: đây là hình thức vay tín chấp. Nếu bạn vay dưới 10 triệu thì cần giấy CMND. Còn vay số tiền lơn hơn thì cần phải bổ sung thêm 1 trong những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao đồng + bảng lương hoặc giấy xác nhận lương.
 • Thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ.
 • Hóa đơn dịch vụ như: tiền điện/nước/internet trong 3 tháng gần nhất từ 150.000 trở lên.
 • Giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp chợ, kiốt để mua bán.

Nợ xấu ngân hàng vẫn vay được, đang vay ngân hàng khác củng được. NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC XÉT DUYỆT nếu như bạn: thất nghiệp, thợ hồ, bốc vát, bộ đội, công an.

Các gói vay tiền online chỉ cần CMND

Do đây là hình thức vay tín chấp online không gặp mặt. Nên chỉ hỗ trợ cho vay tối đa được 80 triệu. Cụ thể các gói vay như sau:

 • Gói 1 (1 – 10 triệu): chỉ cần chụp ảnh giấy CMND và 3 phút điền hồ sơ theo mẫu. Giải ngân chuyển khoản vào thẻ ATM nhanh trong 10 phút không cần gặp mặt.
 • Gói 2 (10 – 80 triệu): hồ sơ tối thiểu cần có CMND + Sổ hộ khẩu. Đăng ký online – phải gặp mặt ký hợp đồng – nhận tiền trong vòng 5 ngày.

Lãi suất các gói vay tiền chỉ cần CMND

Đối với gói 1: chỉ cần giấy chứng minh nhân dân. Thì lãi suất sẽ cao. Trung bình 13k/ngày cho khoản vay 1 triệu. Vì đây là khoản vay ngắn hạn. Dành cho khách hàng cần tiền gấp mà không muốn làm mắc nợ ân tình với người thân, bạn bè. Ví dụ: bạn cần vay 1 triệu để đi du lịch cùng bạn bè. Thì nên vay 1 triệu trong vòng 10 ngày. Khi đó bạn sẽ trả tổng tiền gốc và lãi là 1.130.000 VNĐ.

Ưu đãi đặc biệt: VAY TIỀN LÃI SUẤT 0%. nhận ngay 9 triệu trong vòng 15 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đối với gói 2: thì tùy thuộc vào các loại giấy tờ mà bạn cung cấp. Vay tiền theo lương, vay tiền bằng hóa đơn điện, vay tiền theo giấy giấy phép kinh doanh. Lúc đó lãi suất sẽ chênh lệch khác nhau. Vay 20.000.000 trong vòng 12 tháng. Thì 1 tháng sẽ góp cả lãi và gốc là 1.860.000 đồng. Khi đó vay 20.000.000 thì tổng tiền phải trả góp trong 12 tháng là 22.320.000. Chênh lệch 2.320.000. Khi đó bảng lãi suất cụ thể như sau:

 • 3.92%/tháng (lãi suất giảm dần)
 • 2.27%/tháng (lãi suất cố định)
 • 47%/năm (lãi suất theo năm)

Nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Nhận tiền giải ngân

Vào giờ hành chính, khi bạn hoàn tất hồ sơ online. Trong vòng 10 phút nhân viên sẽ điện thoại xác nhận thông tin để chuyển tiền giải ngân. Còn nếu đang truy cập vào buổi tối. Thì hãy đăng ký ngay để sáng hôm sau được duyệt sớm nhất. Trong quá trình làm đăng ký hồ sơ. Có 2 cách để nhận tiền vay nhanh gọn:

 • Khách hàng mới: nhận tiền chuyển khoản vào thẻ ATM. Lưu ý thẻ chính chủ. Không chấp nhận thẻ người khác.
 • Khách hàng củ: có thể lựa chọn nhận tiền tại: Viettelpost, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A.

Thanh toán tiền vay

Bạn có 3 cách thanh toán khi vay tiền online chuyển khoản như sau:

 1. Trả tiền vay trực trực tiếp tại ngân hàng: đến bất kỳ ngân hàng nào củng được. Cung cấp số hợp đồng và giấy CMND để thanh toán.
 2. Thanh toán tại điểm Thu hộ & Chi hộ của VNPOST: bạn chọn tên tỉnh/thành phố và quận/huyện. Phần tìm dịch vụ bạn chọn Thu hộ – Chi hộ để biết địa điểm VNPOST hỗ trợ. Sau đó thanh toán ở địa điểm gần nhất. Xem mạng lưới của VNPOST: Tại đây
 3. Thanh toán trên ứng dụng ví Momo: xem điểm giao dịch Momo trên toàn quốc tại đây. Hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Momo.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền chỉ cần CMND

Đó là một vài thông tin của gói vay tiền nhanh online chỉ cần CMND. Bạn có nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền kinh doanh, vay tiền sửa sang nhà cửa. Thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn đăng ký. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!