Vay tiền trên app MBBank đơn giản giải ngân nhanh trong ngày

vay tien tren app mbbank

Vay tiền trên app MBBank – Là một trong những Ngân hàng tiên phong mang công nghệ thay đổi cuộc sống, MB không ngừng cải tiến ứng dụng ngân hàng MB (App MBBank) nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng.

Chỉ với 1 phút đăng ký, khách hàng trải nghiệm ngay giao diện hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích vượt trội và hoàn toàn miễn phí. như: vay tiền online không thế chấp, chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng App, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, đặt vé máy bay…

Đặc biệt, App MB Bank là ứng dụng mới do ngân hàng Quân đội (MB) phát triển giúp bạn mở tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần ra quầy giao dịch để mở thẻ. Bạn chỉ cần CMND/Thẻ căn cước để đăng ký qua ứng dụng và sở hữu tài khoản giao dịch chuyển nhận tiền không mất phí trong trong 5 phút.

tải app mbbbank android tải app mbbank ios

Hơn nữa, với chương trình ưu đãi mới nhất, bạn có cơ hội nhận 500k tiền mặt vào tài khoản khi đăng ký thành công từ chương trình khuyễn mãi đang diễn ra. Vậy đăng ký mở tài khoản online như thế nào? MBBank App có những điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được ATZBANK trình bày trong bài viết này.

App MB Bank là gì?

App MBBank là ứng dụng của ngân hàng Quân Đội (MBBank) cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn hàng ngày với thao tác đơn giản mọi lúc, mọi nơi.

Với MBBank App bạn được cấp một số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền & nhận tiền 24/7 không mất phí, hơn nữa bạn có thể rút tiền ở ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.

Để đăng ký, bạn chỉ cần CMND của mình và tải MB Bank App trên Google Play hoặc App Store (nếu bạn dùng Iphone ios) sau đó điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng.

Với App MB Bank bạn có những trải nghiệm vượt trội sau:

 • Vay tiền cấp tốc online ngay trên ứng dụng.
 • Rút tiền trực tiếp tại máy ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.
 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi so với gửi trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…) ngay trên app.

Ngoài ra, khi đăng ký thành công MB Bank app bạn còn có cơ hội nhận 500k tiền mặt vào tài khoản, ưu đãi đến 20/6/2020, và cùng đến với phần sau để xem cách đăng ký nhanh thế nào nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản online MBBank App

Sau đây ATZBank sẽ hướng dẫn bạn đăng ký app MB Bank để có cơ hội nhận 500k từ chương trình.

Bạn có thể tải app ngay dưới đây và xem Video hướng dẫn hoặc đọc hướng dẫn bằng hình ảnh phía dưới nhé

Bước 1 – Tải App MBBank

Để tải ứng dụng MB Bank online, bạn bấm vào biểu tượng theo tương ứng với điện thoại của mình. Phiên bản dành cho điện thoại Android và cho IOS. Tiến hành cài đặt và mở ứng dụng lên khi cài đặt thành công nhé.

tải app mbbbank android tải app mbbank ios

Bước 2 – Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công. Bạn mở ứng dụng và chọn “Tạo Tài Khoản“, sau đó điền số điện thoại và nhập mã OTP mà ngân hàng MBBank gửi vào SMS.

Phần xác minh thông tin: cho phép bạn xác minh theo một trong 3 loại là Chứng minh thư/Thẻ căn cước, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội.

Sau đó bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND của mình. Bước tiếp theo bạn sẽ quay chậm khuôn mặt của mình theo 2 phía đến khi viền xanh màu xanh dương đầy 100% là được nhé.

Bước 3 – Điền thông tin cá nhân trên app MB Bank

Bước này, bạn nhập thông tin cá nhân: gồm Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ… để hoàn tất thông tin đăng ký.

Tiếp theo điền username viết liền không dấu & email của bạn. Sau khi điền xong, hãy xác nhận lại thông tin cá nhân của bạn một lần nữa, có thể bấm nút trở lại để chỉnh sửa.

Cuối cùng là bấm vào ô đồng ý và nhập mã kích hoạt OTP được gửi về SMS trên số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Đăng ký thành công, MBBank sẽ gửi email thông mở tài khoản ngân hàng online với thông tin như Username, Password và mã dự thưởng của bạn.

Việc cuối cùng của bạn là đăng nhập và đổi lại mật khẩu trong ứng dụng để thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng hoặc qua Internet Banking.

Để cài mật khẩu mới, hãy vào SMS trong điện thoại có chứa mật khẩu mà MBBank gửi cho bạn, tiến hành gõ tay dãy mật khẩu này và đổi bằng mật khẩu mới dễ nhớ của bạn. Vậy là bạn đã đăng ký MBBank App thành công.

Chương trình khuyến mãi trên MBBank App

Với mỗi khách hàng đăng kí thành công MB Bank app sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng hàng ngày trị giá 500.000đ.

Nếu bạn đăng kí gói Gia đình tôi yêu, thì sẽ cơ hội nhận 5 triệu đồng mỗi ngày trong thời gian diễn ra chường trình và 1 giải đặc biệt trị giá đến 500 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 14/02/2020 đến hết ngày 20/06/2020, với tổng giải thưởng cho toàn bộ các giải khoảng 2 tỉ VND.

Những ưu điểm nổi bật trên MB Bank App

Là phiên bản mới ra mắt nên App MB Bank đi kèm với rất nhiều điểm nổi bật & chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Miễn phí chuyển khoản MBBank App

Bạn không chỉ dễ dàng mở tài khoản online ngay tại nhà mà MB Bank app còn miễn phí trọn đời với các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.

MB Bank cũng cho phép bạn rút tiền tại cây ATM bằng app mà không cần đến thẻ ATM.

Bạn chỉ cần sử dụng app MBBank để tạo mã rút tiền rồi nhập mã vào máy ATM là có thể rút đúng số tiền mình mong muốn.

Vay tiền online trên App MB Bank

Khi cần tiền gấp bạn có thể sử dụng chức năng Vay Siêu Nhanh trên ứng dụng từ thẻ tín dụng hoặc vay không thế chấp với hạn mức đến 100 triệu.

Thực hiện hoàn toàn online trên APP MBBank, với trải nghiệm vay vốn hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý nhanh.

Với chức năng này bạn không cần thế chấp, hồ sơ duyệt vay nhanh chóng vì tài khoản của bạn đã được xác minh thông tin.

Gửi tiết kiệm online trên MBBank app

Từ bây giờ bạn hoàn toàn chủ động gửi tiền tiết kiệm thật dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất còn cao hơn ở quầy.

 • Lãi suất: Cố định hoặc Tích lũy trong suốt thời gian gửi, trả lãi cuối kỳ.
 • Kỳ hạn: 1, 2, 3 tuần, 1, 3, 6, 9, 12 tháng.
 • Không giới hạn số lượng tài khoản Tiết kiệm số tại cùng một thời điểm.
 • Số tiền gửi tối thiểu: 1 triệu VND/tài khoản Tiết kiệm số.
 • Rút trước hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn.
 • Bạn được tất toán tài khoản ngay trên internet banking mà không cần đến quầy giao dịch.

Thanh toán hóa đơn điện nước

Bạn được thanh toán tự động hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…)

MBBank app cũng giúp bạn quản lý thông tin tài khoản như: Xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức giao dịch và Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.

Chưa dừng lại ở đó, MBBank phép bạn kết nối tài khoản với thành viên trong gia đình nhằm mục đích quản lí chi tiêu trong nhà của các thành viên dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng MBBank APP

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng MBBank App.

Những ai được đăng ký MBBank App?

Khách hàng từ 15 tuổi trở lên, có giấy tờ tùy thân (Chứng Minh Thư/Hộ chiếu/Thẻ Căn Cước) đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ

Có thể khóa thẻ ATM từ xa thông qua app MBBank không?

Bạn hoàn toàn có thể khóa thẻ của mình bằng cách đăng nhập App MB Bank  => Dịch vụ thẻ => Mở/khóa và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Tôi quên mật khẩu thì phải làm sao?

MB Bank app có tính năng lấy mật khẩu tại màn đăng nhập.

Bạn chỉ cần truy cập “Quyên mật khẩu?” và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình.

Phí giao dịch qua App như thế nào?

MB Bank miễn phí giao dịch chuyển tiền vào tài khoản MB & với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.

Phần Kết

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về app MB Bank mới ra mắt mà mình muốn truyền tải đến bạn.

Có thể nói với các ưu điểm được liệt trong bài thì đây chính là app ngân hàng online tốt nhất hiện nay.

Hơn nữa, nếu đăng ký sớm bạn còn nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng quân đội.

Chúc bạn đăng ký App MB Bank thành công!

tải app mbbbank android tải app mbbank ios
5/5 - (5 bình chọn)

15 bình luận

  • Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cây ATM rút tiền bằng ứng dụng. Nhưng đối với MBBank thì bạn phải đến đúng cây của ngân hàng nhé.

  • Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập bằng tên đã đăng ký trong ứng dụng. Mật khẩu bạn lấy ở SMS mà mbbank gửi về cho bạn để tiến hành đổi mật khẩu nhe.

 1. Sau khi mình đăng kí thành công xong thì có nạp tiền và chuyển tiền được tài khoản luôn ko. Hay phải ra ngân hàng nữa ko ạ?

  • Đăng ký xong có số tài khoản là bạn nạp và chuyển tiền được luôn rồi. Không cần phải ra ngân hàng. Đặc biệt là được miễn phí chuyển tiền luôn đó bạn.

 2. Mình đã đăng ký app online thành công tài khoản số đẹp rồi. Bây giờ mình muốn lấy thẻ cứng thì ra nhân hàng Quân Đội để lấy đúng không? Và có mất phí gì không? Cảm ơn!

  • Bạn ra ngân hàng MB để làm thẻ cứng ATM, nhân viên sẽ yêu cầu bạn đóng 50k (thực chất số tiền này sẽ là số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn). Thông tin thêm là bạn có thể rút tiền miễn phí mà không cần thẻ ATM qua App MBBank trên điện thoại nhé.

 3. Mình muốn tìm khoản vay từ 50trieu đến 100trieu mà mình co giấy chứng minh dân và bắc bo du lịch ở Mỹ và hộ khâu chủ hộ với hộp đồng quán cơm mình đứng tên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*