Vay tiền nhanh chỉ cần CMND giải ngân chuyển khoản ATM

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Hiện nay, có nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Khoản vay từ 1 – 20 triệu với thủ tục online 100% không cần gặp mặt. Giải pháp này giúp khách hàng có ngay số tiền để giải quyết công việc cá nhân mà không cần phải thế chấp tài sản, giấy tờ. Các bước đăng ký vay online vô cùng đơn giản. Xét duyệt bằng hệ thống thông minh tự động trả ngay kết quả hồ sơ. Giải ngân chuyển khoản ATM nhanh trong 15 phút. Bạn có nhu cầu thì hãy kéo xuống để xem thêm thông tin chi tiết nhé.

Ưu điểm của vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp vay nhanh bằng CMND hiện nay là vay online không gặp mặt. Các gói vay từ ngân hàng và công ty tài chính lớn tại Việt Nam.

  • Không cần phải làm thủ tục phức tạp. Hồ sơ điền online ngay trên điện thoại. Sau đó cung cấp ảnh chụp mặt trước và sau giấy CMND/thẻ căn cước.
  • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, không cần phải thế chấp tài sản. Xét duyệt dễ dàng dù bạn đang làm bất cứ công việc gì.
  • Không cần chứng minh thu nhập, nhận khoản vay đến 20 triệu.
  • Một ưu điểm nữa là bạn có đang vay ngân hàng khác vẫn được vay tiếp. Ngay cả khi có nợ xấu hoặc đã quá hạn CIC.

Quy trình cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND đơn giản tối thiểu trong 3 bước như sau:

  • Bước 1: cần 3 phút đăng ký thông tin và gửi ảnh chứng minh nhân dân.
  • Bước 2: nhận điện thoại xác nhận từ công ty.
  • Bước 3: trong vòng 10 phút tiền sẽ được chuyển vào thẻ ATM.

Điều kiện, giấy tờ cần chuẩn bị

Điều kiện: trên 22 tuổi. Hỗ trợ chuyển tiền toàn quốc (trừ Hải Phòng).

Giấy tờ: ảnh chụp trước/sau giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

Số tiền cho vay tối đa và lãi suất

Có rất nhiều gói vay khác nhau. Nên lãi suất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Ví dụ một vài gói vay như sau:

  • Gói nhanh (giải ngân trong ngày): chỉ cần ảnh chụp CMND. Hỗ trợ tối đa 12 triệu trong vòng 30 ngày với lãi suất 12k/ngày/1 triệu.
  • Gói chậm (giải ngân trong vòng 2 – 5 ngày): cần có CMND + SHK. Có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Cho vay tối đa 80 triệu với lãi suất từ 1.2%/tháng theo dư nợ cố định.
  • Gói ưu đãi (giải ngân trong ngày): chỉ cần CMND. Cho vay 6 triệu trong vòng 10 ngày không tính lãi. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đối với khách hàng mới thì chỉ hỗ trợ nhận tiền vay qua chuyển khoản ngân hàng. Chuyển tiền giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM. Còn đối với khách hàng củ. Ngoài chuyển tiền vào thẻ ATM còn có thể chọn hình thức nhận tiền tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Để nhận được tiền giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút. Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước, sau giấy CMND. Và thẻ ATM đứng tên để nhận tiền giải ngân chuyển khoản.

Thẻ đứng tên chính chủ. Không chấp nhận mược thẻ của người khác.

Mọi thứ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng thì hãy nhấn vào CHAT VỚI NHÂN VIÊN tại đây. Để được tư vấn chính xác thông tin về khoản vay. TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

5/5 - (4 bình chọn)

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*